Xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí

Hiện nay muốn xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí bạn chỉ cần có hệ thống mạng LAN hoặc mạng Wifi đủ khỏe là tha hồ trải nghiệm mọi trận bóng đá trong nhiều giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới rồi. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số kênh xem bóng đá trực tiếp miễn phí ngay sau đây.

Xem bóng đá trên VTV Go

Đây là kênh thuộc sự quản lý của Đài truyền hình Việt Nam, tại đây các chương trình bóng đá sẽ được phát sóng trực tiếp vào 2 kênh chính: VTV2, VTV6. Các tin tổng hợp bóng đá số sẽ được cập nhật trực tiếp trong vài phút trước hoặc sau trận đấu trực tiếp.

VTV Go bạn xem trực tiếp trên trang chủ của họ sẽ không cần mất tiền đăng ký, cũng không cần tạo tài khoản đăng nhập. Các tính năng của VTV Go đều giống với ứng dụng cho điện thoại và cho Tivi.

Nhược điểm nhỏ của kênh này là cần kết nối internet khỏe. Quá trình theo dõi trực tiếp bóng đá sẽ diễn ra chậm hơn so với thực tế khoảng 2 – 3 giây. Điều này thường là do tốc độ đường truyền từ hệ thống chứ không phải do đường truyền internet. Dù xem trực tiếp trên web bạn cũng có thể tua ngược lại những trận bóng đã qua ít nhất 1 tháng trở lại đây.

Xem bóng đá trên Youtube

Đây là kênh video hàng đầu thế giới, trong đó tổng hợp đầy đủ mọi thể loại giải trí khác nhau. Mục đích của kênh này là kiếm lượt đăng ký và kiếm View cho video của tác quyền. Để xem bóng đá trực tiếp trên youtube bạn phải tìm kiếm được trang chuyên phát trực tiếp. Nếu bạn đã đăng ký kênh phát trực tiếp bóng đá trước đó hãy để nhận thông báo, bất kể khi nào có trận bóng nó sẽ thông báo cho người dùng.

Nhược điểm của kênh youtube bạn phải có kết nối mạng, tốc độ mạng càng khỏe thì mức độ load hình ảnh càng ổn định và chất lượng. Ngược lại, nó có thể bị gián đoạn khi mạng yếu. Đặc biệt đây là kênh xem trực tuyến nhưng không có bản quyền phát sóng nên có thể bị sập video bất kể lúc nào.  Vì là kênh xem miễn phí nên người xem cũng không có gì để phàn nàn.

Kênh truyền hình K+

Đây là kênh truyền hình để phát sóng trên Tivi, thế nhưng các nhà phát triển cũng cập nhật đầy đủ các video của các kênh giải trí đầy đủ trên trang chủ. Đặc biệt họ cũng phát trực tiếp những giải bóng lớn đang diễn ra. Phải kể đến giải World Cup, Giải Ngoại hạng anh, giải bóng đá châu Á, Giải Asiad, giải AFF Cup, Giải Cup C1… Tất cả đều được tường thuật trực tiếp. Với kênh truyền hình K+, tất cả mọi video đều được mua bản quyền phát sóng.

Đối với K+ cho phiên bản Tivi sẽ phải mất 1 tháng 135k, tuy nhiên nếu truy cập từ điện thoại hoặc máy tính thì sẽ sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đối với kênh truyền hình K+ bạn hoàn toàn không có nhược điểm về chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, để trải nghiệm những hình ảnh siêu sắc nét, người xem phải đảm bảo mình mạng kết nối chất lượng cao.

Các trang web bóng đá

Trong những trận đấu lớn như World Cup, Á Vận hội, Asian Cup, AFF Cup sẽ được chiếu trực tiếp trên nhiều trang báo bóng đá tại Việt Nam. Điều này đơn giản nhằm phục vụ người Việt yêu bóng đá. Những trang web cập nhật trận bóng trực tiếp phải kể đến đó là: Bóng đá 365, bóng đá Plus, bóng đá VN… Các trang web này luôn cập nhật những trận bóng trong mùa giải lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, hình thức xem bóng đá này vẫn còn nhiều nhược điểm. Những trận bóng đá nhỏ, bóng đá quốc tế sẽ không được cập nhật, và link nhúng xem chất lượng load nhanh, nhưng hình ảnh không cao. Một điều nữa khi xem trên các trận bóng đá video sẽ không được mua bản quyền. Đặc biệt, là những trang web này không cập nhật thường xuyên và liên tục.

Tin liên quan:

Những yếu tố ảnh hưởng đến cá cược bóng đá trên mạng

Trên đây là những kênh xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí đang được yêu thích nhất. Đối với tất cả những kênh trên đều yêu tốc tốc độ mạng ổn định mới xem được những trải nghiệm hình ảnh HD. Nếu trong nhà có Tivi bạn nên đồng trí bổ một khoản tiền nhỏ để mua bản quyền ứng dụng để xem là tốt nhất.

Xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí
Rate this post
3

No Responses

Write a response